ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เวลาปวดฉี่หรือหลังจากฉี่เสร็จมีแม่บ้านไหนปวดท้องหรือท้องแข็งบ้างคะปกติหรือผิดปกติคะแม่บ้านนี้ไม่รู้จริงๆค่ะเป็นมาสักพักแล้ว38+5แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+2 เป็นตั้งแต่เริ่ม38

2y ago

สู้ๆค่ะ อีกแปปเดียว