สอบถามคุณแม่ที่ฉีดยาคุมค่ะ.เลิกฉีดยาคุม.กี่เดือนมีประจำเดือนบ้างค่ะ.น้องติดง่ายมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เลิกฉีดยาคุมมาได้4เดือนแล้วค่ะ.ประจำเดือนยังไม่มาเลย.มีแม่ๆคนไหน.ฉีดยาคุมแล้วเลิกฉีด.นานมั้ยค่ะกว่าน้องจะมา.กี่เดือนมีประจำเดือนมาค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนเลยค่ะ เราเคยเผลอไปฉีดยาคุมแค่ 1 เข็มประจำเดือนไม่มาไป 1 ปีเลยค่ะกว่าจะมีน้องเข้า 3 ปี และเพื่อนเราเลิกกินยาคุม 2 ปีเลยค่ะกว่าจะติดน้อง แต่บางคนก็ติดน้องได้เลยนะคะขึ้นอยู่กับคุณแม่จริงๆค่ะ