เราจะรู้ได้ยังไงค่ะ...ว่าเริ่มตั้งครรถ์ตั้งแต่เมื่อไหร่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราเลิกกับแฟนเก่าไปช่วงกลางเดือน พ.ค. (มีอะไรกันครั้งสุดท้ายวันที่ 10 พ.ค.2563) และก็คบกับแฟนใหม่ตอน ต้นเดือน มิ.ย. มีอะไรกันครั้งแรกวันที่ 7 มิ.ย. 2563 และตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 16+1 สัปดาห์ ค่ะ เราสามารถนับได้ยังไงค่ะ ว่าเริ่มตั้งครรภ์ตั้งแต่ตอนไหน ตอนนี้สับสนมากเลยค่ะ กลัวแฟนปัจจุบันจะคิดมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่ากับว่าท้องได้1เดือนแล้ว ต้องนับที่ระจำเดือนด้วยค่ะ เดือนที่มีอะไรกับแฟนเก่าประจำเดือนมาหรือยัง