ขอสอบถามค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราสามารถรู้เพศของลูกและอวัยวะต่างๆของลูกได้กี่เดือนคะ

3 ตอบกลับ

เพศลูกถ้าน้องไม่หนีบ 12 วีคก็รู้แล้วจ้า แต่อวัยวะ 5 เดือนค่ะ แต่ถ้าให้แน่ใจชัวร์ๆเรื่องเพศ 5 เดือนอันนี้รู้ชัวร์ค่ะ

รอ20วีคนะคะ แขนขาเริ่มครบล่ะ

5เดือนอวัยวะ​ครบสมบูรณ์​ค่ะ