ไอจนเจ็บท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราท้องได้8สัปดาห์แล้วมีอาการไอ เราไอจนเจ็บท้อง จะเป็นอะไรต่อลูกเราไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นี่ก็เป็นค่ะ ไอเป็นอาทิตหมอแนะนำให้ดื่มน้ำอุ่นกินน้ำเยอะๆจะหายเร็วค่ะ

ไอเหมือนกันคะ ไอไม่หาย ไข้ก้ไม่มี ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับท้องมั้ย