Kwanruedee

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราท้องได้36w6 d มีอาการท้องแข็งมากและเจ็บ​อาการแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยค่ะ​เราท้องแรกค่ะ​#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Kwanruedee
6 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรกเหมือนกัน39+1วีคแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนสักนิดเลย อยากแตกแล้วพยายามกระตุ้นโดยธรรมชาติอยู่ค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะคุณ​แม่เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ถ้าเจ็บถี่ แข็งถี่ 5-10 รอบ/ชม. เตรียมตะกร้าได้เลยค่ะ

ปกติ​ค่ะน่าจะ​ปวดเตือน คอยสังเกต​อาการ​นะคะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

พี่ท้องแรกเหรอค่ะ

ใกล้คลอดละจ้า

ใกล้ละค่ะแม่