แม่ๆกินไรน้ำหนักลูกถึงดีค่ะแม่ แม่กังวลมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อวานไปซาวด์น้ำหนักลูกมา 36+1 น้ำหนักลูกแค่ 2280 เองค่ะ ทำยังไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มค่ะ 26 ก็ผ่าคลอดแล้ว

13 ตอบกลับ

ผลซาวไม่แน่นอนค่ะแม่​ บ้านนี้คลอด39วีค​ ตอนซาว4โลพอคลอดจิง3โล4​ แต่แม่ไม่บำรุงตั้งแต่วีค36นะคะเพราะหมอบอกน้องตัวใหญ่แล้วจะคลอดเองไม่ได้พอถึงวันคลอดหมอวินิจฉัยก็คลอดเองไม่ได้ค่ะตัวใหญ่​ แม่เน้นกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

บ้านนี้กินไข่ต้มกับนมหมีกระป๋องคะจากน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ตอนนี้เกินเกณฑ์ไปนิดหน่อย

3y ago

ตอนนี้ก็กินนมตราหมีก่ะไข่ค่ะ🙏❤️แต่ก็กังวล

ผลอัตตร้าซาวด์ไม่แน่นอนคะรอดูตอนคลอดคะตอนที่มีคนแรกหมอก็บอกแบบนี้คะพอผ่าออกมา3200g

แม่บ้านนี้น้อง 33 วีค น้ำหนัก 2250 ทานนมเอนฟามาม่าค่ะ ช่วยได้เยอะนะค่ะ น้องจะโตไว

3y ago

อ่อค่ะ

ไข่+นม+กล้วย โดยรวมกินให้หลากหลายค่ะ ตอนคลอดบ้านนี้ลูกนน.3.8ค่ะ

3y ago

งื่อกลัวน้ำหนักลูกน้อย😅ท้องแรกอีกด้วย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ 27+3 w น้ำหนักลูกไป 1200 แล้ว แต่คุนหมอบอกปกติ

3y ago

ส่วนมากจะนมและผลไม้ แฟนชอบทำปลาใหทาน หมูไม่ค่อยได้ทาน น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะ ลงลูกเยอะ

ไข่ นม กล้วย เนื้อ ผลไม้รวมด้วยจร้าาา

บ้านนี้36+1น้ำหนัก2500น้อยเหมือนกันค่ะแม่

ไข่ต้ม+น้ำเต้าหู้+กล้วย