แชร์ประสบการณ์แม่ๆ #เรื่องรกเกาะต่ำหน่อยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยอัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อวานได้ไปหาหมอตามใบนัดคุณหมอได้อัลตราซาวด์ว่าคุณแม่รกเกาะต่ำและเด็กอยู่ท่ากันด้วยถามคุณหมอว่าอันตรายมากไหมคุณหมอก้อตอบว่าจะดูแลให้ถ้ามีเลือดออกให้รีบมาที่โรงพยยาบาลทันที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ ถ้ามีเลือกออดให้รีบพบหมอ เสี่ยงเลือดออก เสี่ยวคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงคลอดเองไม่ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ