ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพิ่งมีอะไรกับแฟนได้ 2 สัปดาห์ เข้าสัปดาห์ที่ 3 มีอาการคล้ายคนท้องเช่น เวียนหัว คลื่นไส้ เหม็นกลิ่นที่ไม่เคยเหม็น จากที่เคยสูบบุหรี่ทุกวัน กลายเป็นเหม็นกลิ่นบุหรี่ พอเข้าสัปดาห์ที่ 5 ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ ผลออกมาว่าท้อง จากระยะเวลาแล้วมีความเป็นไปได้ไหมคะที่จะท้อง ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่ได้มีอะไรกันมา 1 เดือนเต็มค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์ มีโอกาสท้องค่ะ