เมื่อแม่เป็นตกขาวช่วงให้นมลูก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นตกขาวสีเขียว คล้ายๆหนอง ใช้ยาเหน็บClotrimazoleของตัวไหนดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ตกขาวสีเขียวอาจมาจากการติดเชื้อโปโตซัวร่วมด้วยค่ะ ยาสอดปกติอาจรักษาได้แค่เชื้อราในช่องคลอดค่ะ ซึ่งไม่ครอบคลุมการติดเชื้ออื่นๆ เลยไม่หายขาด

3y ago

คลีนิคได้ค่ะ ดีกว่าซท้อยาใช้เอง ถ้าไม่หาย จะมีผลต่อลูกในท้องค่ะ