เปลจำเป็นไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เปลจำเป็นไหมคะแม่ๆ แล้วถ้าใช้ ใช้เป้นเปลแบบไหน กำลังตัดสินใจจะซื้อดีไหม???#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ยังคิดไม่จะซื้อเหมือนกันค่ะ ลูกเพื่อนคลอดก็นอนที่นอนปกติหลับได้นานอยู่ ส่วนเพื่อนอีกคนก็ให้นอนเปลเลยแต่ต้องนอนเปลตลอด เลยคิดว่าคงให้น้องนอนที่นอนพยามไม่หัดให้นอนเปลจนเขานอนไม่หลับจริงๆค่อยว่าอีกที

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะแม่

ส่วนตัวคิดว่านอนพื้นดีกว่านอนเปลค่ะ จาก ประสบการณ์เลี้ยงหลาน แล้วหลานติดเปลยากมาก เวลาน้องนอนต้องไกวตลอดเลย ถ้าไม่ไกวนอนแป๊บเดียว

บ้านนี้ไม่ซื้อค่ะ ตั้งใจให้นอนเบาะ เดี๋ยวนอนเปลแล้วติด ไม่ไหวมานั่งไกว

บ้านนี้กลางวันนอนเปลผ้ากลาางคืนนอนเตียงค่ะแล้วแต่คุณแม่สดวกค่ะ

บ้านนี้สั่งเปลมาไม่ได้ใช้เลยค่ะ นอนพื้นตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องไม่เคยนอนเปลเลยค่ะ

ไม่ค่ะไปไหนมาไหนลำบาก ติดเปล

สำหรับเรา ไม่จำเป็นค่ะ