13สัปดาห์แล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เบาแพ้แล้วค่ะ กินข้าวได้บ้างนิดหน่อย แต่รวมๆๆแล้วก็ยังไม่ถึงกับกินได้ค่ะกินได้มื้อล่ะนิดเดียวเอง ทำไงดีค่ะ จะกลับมากินข้าวได้เหมือนเดิมไหมค่ะ แล้วอาการแบบนี้จะหายตอนไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็กลับมาทานได้ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องจะค่อยๆทุเลาลงและหายสนิทไปเอง บ้านนี้แพ้หนัก 13 week และทุเลาหายสนิท 16 week จากนั้นก็หิวไม่พักเลยค่ะ😊