อาการเจ็บเตือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจ็บเตือนจริงเป็นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนจะเจ็บเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะหรือบางคนอาจมีท้องแข็งและปวดหน่วงร่วมด้วย แต่จะนานๆเป็นทีนะคะ แต่ถ้าเจ็บท้องจริงคุณแม่จะเริ่มค่อยๆเจ็บถี่ขึ้นค่ะและอาจจะปวดรุนแรงมากขึ้นถ้าคุณแม่ปวดเกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ