ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจ็บท้องน้อย เจ็บแบบจุกในท้อง ปวดท้องบ้างแต่ไม่ได้ปวดเยอะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้38w2d แบบนี้เป็นไรไหมคะ ควรไปหาหมอเลยไหม หรือแค่เจ็บท้องเตือน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ

2y ago

แล้วนานไหมคะ กว่าจะคลอด 😂

🙏🙏🙏🙏