เจ็บท้องตอน 30วีค 2วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจ็บท้องท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ภายในหนึ่งชั่วโมงแข็งถึง5ครั้งเลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินนะค่ะ แต่ปวดหลัง ปวดช่วงล่างอาการแบบนี้เจ็บจริงหรือเจ็บหลอกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เราเคยเป็นแบบนี้ตอน 20+ ได้แอดมิดเลย แข็งวันนึงเกิน 10 ครั้ง ใน 1 ชม.มากกว่า 3-5 ครั้ง

3y ago

พยุงกันมาเรื่อยๆค่ะแม่ จน 38+ แอดมิดบ่อยมาก เดี๋ยวท้องแข็ง เดี๋ยวเลือดออกเพราะรกต่ำ เดี๋ยวฉี่เป็นเลือด ได้ฉีดยากระตุ้นปอด ยาระงับคลอด ตอนนี้คลอดมาได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ปกติดี ถ้ามีไรผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ