6 เดือนน้ำนมคุณแม่ออกเยอะมั้ยค่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้าเดือนที่6แล้ว แต่น้ำนมออกเยอะมากเลยค่ะ บางทีนั่งๆเสื้อเปียกเต็ม ที่นงที่นอนเปียกไปหมด แง้งง ทำไงได้บ้างค่ะ จะออกไปข้างนอกใส่เสื้อในก็เปียก

2 ตอบกลับ

ซื้อแผ่นซับน้ำนมรองซับนะคะ ไม่ก็ต้องปั๊มนมหลังลูกดูดลองดูค่ะ อิจฉานะคะแม่น้ำนมเยอะ ได้ทานอะไรเสริมมั้ยคะ บ้านนี้น้ำนมมาน้อยไม่พอน้องดูดเลยค่ะ

4y ago

ยัดนมจืดอย่างเดียวเลยค่าา

ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะ