31+3m ท้อง2

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้า8เดือนแล้วแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนหนูไม่ค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นไม่นูนเหมือนคนอื่นเลยค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ดึกๆ แต่ว่าดิ้นไม่นูนเหมือนท้องคนอื่นเลย เป็นเพราะว่าลูกตัวเล็กรึป่าวค่ะ ตอนนี้กังวลว่าลูกน้ำหนักตัวจะน้อย #กำหนดคลอดปลายๆ ก.ค เกือบ ส.ค ค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่น้องดิ้นแล้วท้องเราไม่นูนแบบคนอื่นเขา มันไม่ได้บ่งบอกลูกตัวเล็กตัวใหญ่คะแม่ เป็นเพราะหน้าท้องเราหนาคะ บ้านนี้ตอนที่30+6วีค แม่ไปหาหมอ น้องก็ดิ้นแรงพอสมควร แต่ไม่นูนแบบคนอื่นเขา เพราะหน้าท้องบ้านนี้หนาไปนิด ซาวน้ำหนักน้องออก 2546กิโลกรัมคะแม่ น้องเกินเกณฑ์ไป

บ้านนี้ 31+4 ดิ้นแรงบ้างช่วงแต่จะรู้สึกว่าตอดๆอยู่ค่ะ โก่งตัวบ่อยและนอนนานค่ะ

แม่ตัวใหญ่น้ำหนักเยอะรึป่าวคะ แล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่คะที่กังวลว่าตัวเล็ก

1y ago

บ้านนี้เป็นบ้างวันค่ะ บ้างวันดิ้นเบาบ้างวันดิ้นแรงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แอบกังวลเหมือนกัน