ครรภ์13สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้า13Week รู้สึกมีอาการปวดๆกระตุกเหมือนคล้ายปวดประจำเดือนปวดตรงช่องคลอดเป็นเพราะอะไร จะส่งผลอะไรไหมคะ ใครเคยเป็นหรือเคยได้ยินบ้างคะ อาการนี้ กังวลจังเลยคะ ปวดมา2-3วันเเล้วคะ🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ​ มดลูกขยายตัวเป็นเหมือนกัน

มดลูกขยายตัวค่ะ