แบบนี้จะคลอดมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์38w+6นอนดูมือถืออยู่ดีๆมีอาการท้องปั้นแข็งและเจ็บนิดๆเราเลยเปลี่ยนท่านอนมันก็ทุเลาลง เวลาผ่านไป15นาทีมีน้ำไหลออกมามั้นใจมากว่าไม่ใช่ฉี่แต่ไม่เจ็บอะไรเลยเวลาผ่านมาอีก2-3ชั่วโมงเริ่มเจ็บเหมือนประจำเดือนจนถึงตอนนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เเนะนำให้ไปพบแพทย์ค่ะ เช็คว่ามีปากมดลูกเปิดร่วมด้วยหรือไม่ ถ้าน้ำเดินเเล้วปล่อยไว้นานอาจจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องได้ค่ะ เเละเสี่ยงต่อการติดเชื้อด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้แอดมิทแล้วค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดเลย