อาการแบบนี้เป็นอาการคนท้องหรือป่าว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาการเหนื่อยง่าย เวียนหัว ท้องอืด รู้สึกอ่อนเพลีย อารมณ์แปรปรวน ขี้หงุดหงิด

2 ตอบกลับ

ที่ว่ามาใช่ทั้งหมดค่ะ ว่าแต่ได้ตรวจแล้วใช่ไหมคะ

3y ago

ไม่กล้าซื้อมาตรวจอะคะ ไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าวเลยโพสต์ถามดูก่อนอะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ดีกว่าค่ะชัดเจนกว่า