สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆเเบบนี้เรียกตกขาวหรือมูกค่ะ ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยจะรู้ ตอนนี้อายุ34วิคเเล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ#ท้องแรกคะ เลยไม่ค่อยจะรู้ เเล้วมีอันตรายมั๊ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆเเบบนี้เรียกตกขาวหรือมูกค่ะ  ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยจะรู้   ตอนนี้อายุ34วิคเเล้ว
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะมูกจะออกมาเยอะกว่านี้

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะ