อันตรายไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายไหมลูกกินนมล่ะสำลักค่ะเเม่เป็นเเม่มือใหม่กลัวทุกอย่างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะแม่ น้องทานเยอะ ทำให้สำลักออกมา แนะนำเวลาน้องทานนมเสร็จ คุณแม่ เอาน้องพาดบ่า ให้น้องเรอทุกครั้งนะคะ จะได้สบายท้อง

ต้องเอาลูกเรอทุกครั้งหลังจากทานนมนะค่ะ