ขอคำปรึกษาค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ออกมาจากช่องคลอดเมื่อกี้ เวลา 16:50 น. ควรไปพบหมอมั้ยคะ

ขอคำปรึกษาค่ะ
12 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ ออกมาเมื่อเช้าเหมือนกัน เเต่หมอให้กลับบ้าน ถ้ามูกเลือดไหลออกมาไม่เป็นไร นอกจากเลือดจะไหลเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะออกมาได้3วันแล้วไม่หมดสักที่รอเลือดสดไมก็น้ำเดินหรือเจ็บท้องถี่ๆค่ะอยากแตกมากเปิด3เซ็นแล้วแต่ไม่มีอาการที่บอกไปมีแต่มูกที่หมอทำการตรวจภายในไปตอนนี้40+2แล้วหมอนัดอีกที่วันที่8ค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว บ้านนี้โดนกระตุ้นด้วยน้ำเกลือเร่งคลอดก้มีมูกเลือดออกค่ะ ไม่นานก้คลอด

4y ago

บ้านนี้ตอนนั้นที่โดนให้เร่งคลอดมีเลือดออกค่ะ มีลิ่มเลือดแบบในภาพเลย สักพักก้น้ำคร่ำแตก แม่ๆลองสังเกตุอาการนะคะ เจ็บท้องถี่ทุก 5 นาที หรือมีเลือดออกมีลิ่มเลือดยังไงก้หาหมอไว้ก่อนดีที่สุด บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนยังไม่รุ้ตัวเลยค่ะไม่ปวดถ้าหมอไม่ตรวจปากมดลูกก้ไม่รุ้

ท้องกี่ wคะ..ใกล้คลอดหรือเริ่มตั้งครรภ์คะ..มีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

เตรียมยกตะกร้าไปโรงบาลเลยคะแม่ คงอีกไม่นาน

เตือนแล้วค่ะ​ เตรียมของรอไปหาหมอเลยค่ะ

ไปค่ะเหมือนยังออกไม่หมด

เลือดออกพบแพทย์ทันทีค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องรีบเลยคะ

4y ago

แบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

ควรไปค่ะ