23สัปดาห์ แม่ท้องแรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากสอบทามเรื่องของการทานยาทีหมอไห้หน่อยคะ ช่วงท้องแรกๆก้ทานเรื่อยๆนะคะ แต่พอเข้าเดือนที่4-5ไม่ทานเรย อย่างนี้จะเป้นอะไร หรืออันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็กลับมาเริ่มทานค่ะ ใช่เม็ดสีแดงไหม ถ้าใช่มันเป็นวิตามินเพิ่มสารอาหารให้ลูก

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนะคะ