หลังขูดมดลูกกี่เดือนปล่อยท้องได้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าหลังจากขูดมดลูกกี่เดือนถึงปล่อยท้องได้ค่ะ พอดีแท้งน้องตอนอายุครรภ์19สัปดาห์ ตอนนี้ขูดมดลูกได้3เดือนแล้วอยากมีน้องใหม่แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

6เดือน ไปคะ สอบถามคุณหมออีกทีได้คะ ร่างกายแต่ละคนฟื้นฟูไม่เหมือนกันคะ