วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆคนอื่นว่า กินอะไรให้ลงลูกบ้างคะ เพราะหนูจากน้ำหนัก43ตอนนี้62 โลแล้ว แต่ลูกในท้องหนักแค่2โล3เองค่ะ เป็นกังวลมากเลย กลัวเขาตัวเล็ก #ตอนนี้36w3d

1 ตอบกลับ

2โล3. ของแม่แค่2โล1เองค่ะ พอคลอด37+5วีค 2850 กรัม แข็งแรงมากค่ะ