สวัสดีคะขอสอบถามหน่อยนะคร้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่านมที่ปั้มใส่ถุงเก็บน้ำนมแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้3วัน จะสามารถนำไปแช่ช่องฟิตได้ไหมคะ พอดีตู้เย็นที่ห้องเป็นประตูเดียว แต่จะไปฝาก แช่ฟิตตู้เย็นที่ทำงานน่ะคะ

1 ตอบกลับ

3 วันแล้วค่ะ ไม่ควรแช่ฟรีซต่อแล้วนะคะ