ครีมบำรุงหน้าสำหรับคนท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าใช้ครีมทาหน้าตัวไหนบ้างค่ะที่ปลอดภัยกับลูก ตอนนี้เราใช้สบู่แคร์ล้างหน้า หน้าเราเป็นผดขึ้นเต็มหน้าค่ะ เปลืองตาเป็นผดเล็กแดงๆ คันมากค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สบู่ไม่เหมากับการล้างหน้าค่ะ จะมีแบบที่คนท้องใช้ได้แม่ลองหาจากกูเกิ้ลเพิ่มนะคะ มีหลายยี่ห้อตามสภาพผิวเราจ้า🥰