ท้อง 41 w ท้องแรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากถามแม่ๆหน่อยคราวันนี้ท้องได้ 41 w เลยกำหนดคลอดมา ครบ 7 วันวันนี้ มีน้ำใสๆออกมา แต่ไม่ค่อยมาก ไม่เจ็บท้องด้วยนะครา แบบนี้เรียกน้ำเดินเปล่าครา แบบนี้ควรไปหาหมอไมครา

5 ตอบกลับ

แต่ละคนนำ้เดินไม่เหมือนกัน บางคนมาก บางคนน้อย แม่รอดูก่อนก้อได้คะ ถ้าเจ็บท้องบิด เตือน รึมีเลือดออกค่อยไปโรงบาล ยังไม่คลอดจะเจ็บห่างๆๆ ไกล้คลอดจะเจ็บถี่ๆๆ ทุก 5 นาที คงไกล่จะคลอดแล้วคะ คลอดง่ายๆๆนะคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดก็ไหลค่ะ ไหลนิดเดียวตอนเช้า พอตกกลางดึกเจ็บท้องคลอดค่ะ

คุณหมอไม่นัดหรอคะ นานจัง หรือจะคิดธรรมชาติคะ

2y ago

คุณหมอหนัดกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้ครา

น่าจะตกขาวค่ะ ถ้าน้ำเดินจะไหลไม่หยุด

หยุดไหลมั้ยค่ะ

2y ago

หยุดค่ะ ไหลออกมาแค่แป๊ปเดียว พอเปียกกางเกงใน แล้วหายค่ะ