ถามผู้รู้ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากถามผู้รู้ หรือเคยเป็นค่ะ หนู ปจด.ไม่มาประมาณ 1เดือน16-17วัน ปดติมันจะมาตรงกันทุกเดือน หยุดไปล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์ ตอนนี้ยังไม่มา แต่ยังไม่ตรวจ อยากถามว่าถ้าเป้นแบบนี้ต้องตรวจมั่ยค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจเลยจ้าจะได้รุ้ทำไมมาไม่ปกติ

2y ago

ไปตรวจโรงบาลเลยจ้า