อยากถามเรื่องนมผง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากจะสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ทุกท่านนะคะคือตอนนี้อยากจะเลือกนมให้ลูกกินเพราะนมแม่ตอนนี้ไม่ค่อยมีค่ะอยากจะรู้ว่าคุณแม่แต่ละบ้านใช้นมผงยี่ห้ออะไรอยู่เอ่ยและนมที่ชัยมีคอดีแตกต่างกันยังไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอนฟาแลค เอพลัสค่ะ