หายใจไม่ค่อยจะออก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หายใจไม่ค่อยจะออกตอนกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับผิดปกติไหมค่ะ 38 วีค หายในติดๆขัดๆควรทำไงดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ท้องโตน้องเบียดอวัยวะแม่ค่ะ แนะนำให้ตะแคงซ้ายเลือดไหลเวียนลำเลียงออกซิเจนได้สะดวกที่สุด

บ้านนี้นอนไม่หลับเรยคร้า ปวดร้าวไปหมด 35+6วิค