สีอุจจาระ​เด็กทารกแรกเกิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หลังคลอด3วันน้ำนมเริ่มไหลดี ให้ลูกเข้าเต้า ลูกอึตลอด สีอุจจาระเฟมือนมีปนมูกเลือด ปกติมั้ยคะ ลูกไม่มีไข้หรอร้องไห้โยเย หรือบิดตัวเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สีอุจจาระ​เด็กทารกแรกเกิด
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้หลังกินนมอึตลอดเหมือนกันคะ เเต่ไม่มีเลือดปน เเม่ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อึเป็นมูกเหมือนกันค่ะ 8เดือน หมอบอกไม่มีไข้ไม่เป็น คุณแม่ไปหาหมอยังค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ เพิ่งคลอดน้องได้3วันออกจากรพ.เมื่อวานค่ะ ตอนนี้กำลังสังเกตอาการลูกว่ามีอะไรผิดปกติมั้ยอยู่ค่ะ