ลูกหายใจคลืดคลาด ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอบอกว่าน้องเป็น overfiding ค่ะ บางครั้งน้องก็สำลักนมและก็มีเสีงคลืดคลาดในลำคอ

1 ตอบกลับ

Over feeding เขียนแบบนี้นะคะ เผื่อหาข้อมูลไม่เจอ เป็นอาการที่กินนมจนล้นกระเพาะค่ะ หูรูดกระเพาะอาการน้องยังทำงานได้ไม่ดี - ท่าให้นม - ปรับวิธีให้นม

3y ago

อ๋อค่ะ ต้นโพสต์บอกหมอบอก over feeding ก็เลยแนะนำเรื่อง over feeding ให้ค่ะ