สอบถามเรื่อง โปรตีนรั่วในปัสวะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอตรวจเจอโปรตีนรั่วในปัสวะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ต้องทำยังไง เครียดหนักเลยค่ะ ท้องได้ 20w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่น้องเค้าก็รับรู้เหมือนกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ✌️❤️

คุณแม่เป็นความดันโลหิตสูงมั๊ยคะ