กำหนดคลอด26​กุมภาพันธ์​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอกำหนดคลอด26กุมภาพันธ์​ ท้องเล็ก​ไปไหมคะ​ เด็ก​จะแข็งแรง​ป่าว​ ท้องแรกค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ

กำหนดคลอด26​กุมภาพันธ์​
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับร่างกายแข็งแรง นะคะ แม่ หมอดูน้ำหนักค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ลุกแข็งแรงแน่นอน สุ้ๆค่ะ อย่ากังวลมากไป เดะมีผลกับน้อง

4y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะจะลง ยากเอานะคะ เวลาหมอซาวด์ให้ เน้น น้ำหนักลูกค่ะ ตามเกณฑ์ก็โอเคร แล้ว

ตอนไปพบหมอ หมอบอกว่ายังละคะ ถ้าน้องแข็งแรง โตตามเกณฑ์ดี ก้เชื่อหมอค่ะ ไม่ต้องโฟกัสขนาดน้องว่าเล็กหรือใหญ่เนอะแม่