คนท้องกินยาแก้แพ้ตัวไหนได้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนูเป็นภูมิแพ้เรื้อรัง ไม่กล้ากินยาแก้แพ้แม่ๆคนไหนเคยทานยาแห้แพ้บางค่ะตัวไหนดี

4 ตอบกลับ

เรากินตัวนี้ค่ะ เภสัชกรบอกว่ากินได้ค่ะ แต่ตั้งครรภ์ระยะ3เดือนไม่นำแนะให้กินค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ..กลั้นใจไม่กินค่ะยอมทรมาร

อย่าทุกชนิดควรปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะแม่

แนะนำว่าปรึกษาคุณหมอค่ะ 🤘🏻🤘🏻

3y ago

กลั้นใจไม่กินยาค่ะยอมทรมารค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถามเภสัชดีกว่าค่ะแม่

3y ago

กลั้นใจไม่กินยาค่ะยอมทรมาร ขอบคุณค่ะ