เครียดสุดๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนูนอนไม่หลับเลยปวดหัวปวดหลังมาก กลางคืนพยายามนอนก็แล้วแต่ก็ไม่หลับเลยนอนเกือบเช้ามาหลายวันแล้วท้องได้3 เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงไตรมาสแรกนอน7-8โมงทุกวัน แล้วก้มานอนปกติตอน4-8เดือน ตอนนี้9เดือนก้กลับมานอนไม่หลับอีกแล้ว

กังวลมากๆ