เลือดกำเดาไหล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนูท้องเเรกคะ ตอนนี้ 25w5d เเล้วคะ มีเลือกำไหลเวลานอน มันเกี่ยวกับท้องไหมคะช่วงเราท้อง รึเกี่ยวกับสภาพอากาจ ตอนนี้กังวนมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเลือดกำเดาก็ไหลบ่อยนะคะ แต่ก็ปกติไม่เป็นอะไรนะคะ อากาศร้อนด้วยหรือเปล่า แม่โดดแดดเยอะมั้ย

3y ago

ถ้าเปิดเเอร์นอน จะมักเป็นช่วงนอน ถ้าเปิดเเอร์จะไม่ไหลเลยคะ ส่วนมากชอบเปิดพัดลม นี่ก็กังวล ขอบคุณนะคะที่เเนะนำหายกังวลเเบ้วคะ 🙏🙏😘😘