สีอึน้อง..

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สีอึน้องแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ สีอึเป็นสีออกเขียวๆเหลืองๆค่ะ อึค่อนข้างเหนียว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้องได้2เดือน9วันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สีอึน้อง..
1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมผงสีนี้ปกติค่ะ

3y ago

แต่น้องกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ตั้งแต่กินมาก็อึเป็นสีเหลืองปกติ แต่เพิ่งมาอึเป็นสีเหลืองๆเขียวๆก็ไม่กี่วันนี้เองค่ะ