ลูกคอเอียง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สังเกตุลูกตอน2เดือนกว่าว่าทำไมดูคอเอียงๆตอนนี้ลูกได้3เดือนเเร้วคอก้ยังเอียงอยุ่หันมาอีกทางได้นะคะเเต่สักพักก้กลับทางเดิมเเบบดูออกว่าเอียงอะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่ เด็กบ้านนี้ก็เป็น