แม่ๆบ้านไหนช่วยบอกทีนะคะขอบคุณค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สะดือน้องกี่วันถึงจะหลุดค่ะบ้านนี้เข้า18วันเเล้ว มีเเต่คนทักว่าทำไมสะดือยังไม่หลุด จะอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดลึกๆค่ะแม่ เด็กบ้านนี้หลุดตอน21วัน