ทำไมลูกยังฟันไม่ขึ้น

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามหน่อยค่ะแม่ พอดีลูกได้10เดือนกว่าๆ เหงือกนูนๆตั้งแต่9เดือน แต่ยังไม่มีฟันโหล่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้น้องกำลังเข้า10เดือนเห็นก้อนฟันนานแล้วนะคะแต่ไม่ขึ้นสักที😂

เดี๋ยวก็โผล่ค่ะ ถ้า 1.6 ขวบฟันไม่ขึ้นค่อยพาไปหาหมอนะคะ