เล็บยาวไว้ได้ไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สวัสดีค่ะอยากทราบว่าเราท้องสามารถไว้เล็บ ทำเล็บได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไว้ได้ ทำเล็บได้ค่ะ เลือกร้านที่สะอาดๆอากาศโปร่งๆนะคะ เเต่ตอนใกล้ๆจะคลอดเเล้วเล็บต้องธรรมชาตินะคะ ช่วง9เดือนอยากสวยๆได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรตัดสั้นดีที่สุดสะอาดด้วย