อุจจาระสีเขียวออกดำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสัยว่าตอนท้องเวลาถ่ายอุจจาระสีไม่เหมือนทั่วไปตอนยังไม่ท้องตั้งแต่ท้องมาแล้วเวลาถ่ายอุจจาระสีเขียวออกไปทางกึ่งดำค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมเปนอะไรไหมคะหรือปกติ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงที่หมอให้กินด้วยจ้าแม่