สวัสดีค่ะหนูเพิ่งท้องได้5สัปดาห์มีอาการปวดท้องกระเพาะเดิมทีก็เป็นโรคกระเพราะอยู่แล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าสามารถกินยากระเพาะได้มั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ปรึกษาคุณหมอแล้วแจ้งว่ากำลังตั้งครรภ์ด้วยค่ะ เพราะยาบางตัวคนท้องกินไม่ได้

กินกล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่อยากกินยาเยอะ

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ