ท้องแรกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าทำไมน้ำประปาถึงยังไม่หยุดไหลอีกคะน้ำประปามาได้3เดือนกว่าแล้วค่ะกำลังจะ4เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงน้ำคาวปลารึเปล่าคะ ถ้านานขนาดนี้ รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะถ้าลูกมี4เดือนมันก็จะมาถึง4เดือนค่ะเป็นเพราะฉีดยาคมรึเปล่าคะ