วิตามินบำรุง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วิตามิน2ตัวนี้ทานต่อได้ไหมถ้าท้องแล้ว พอดีฉลากเขียนไว้สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วิตามินบำรุง
2 ตอบกลับ

ตัวโฟลิคทานได้ค่ะ แต่ตัวไบโอแฟลกซ์ไม่แน่ใจ ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ เบื้องต้นไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ

นำยาไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ