แม่บ้านไหนเคยเป้นแบบนี้แนะนำด้วยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ไปอัลตร้าชาวมา หมอบอกว่าลูกอยู่ระหว่างรอยผ่าตัดคลอดครังที่แล้วพังผืดเยอะถ้าเกิดลูกโตได้ประมาน4-5เดือนรกของลูกอาจจะไปติดตรงพังผืดและรอยผ่าตัดได้ และถ้าลูกอยู่จนถึงคลอดมีโอกาสที่จะได้ผ่าเอาลูกออกและเอามดลูกออกด้วยเพราะเกิดภาวะรกเกาะแน่น ในความคิดคือแม่อยากจะเอาลูกออกตั้งแต่ตอนนี้ดีไหมคะ เพราะเคยมีประวัติลูกผิดปกติตั้งแต่อยุ่ในท้องคนแรก ส่วนท้องนี้12wคะถ้าเขายังคงอยุกลัวต้องกับอะไรเยอะเลยค่ะเพราะตอนนี้ก็เริ่มไม่ปกติแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ ถ้าแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วแม่ก็ตัดสินใจเลยค่ะว่าจะทำยังไงต่อ ถ้าอายุยังน้อยหรือไม่มีภาวะมีบุตรยากแม่เลือกได้เลยค่ะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะเดี๋ยวจะลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ