ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาได้ตรวจน้ำตาลในเลือด ค่าน้ำตาลในเลือด114 ปกติรึเปล่าค่ะ จะมีผลอะไรกับน้องในท้องรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังรับได้อยู่ค่ะ แต่ก็เริ่ม ๆ มีความเสี่ยงแล้ว นะคะ / ลอง ๆ ควบคุมอาหารดูน๊าา ^^

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่า ถ้าเกิน150+ ภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ค่ะ